ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป PANEL รุ่น P-PB28

DownloadDownload File PDF
     โครงสร้างเป็นแผ่นไม้ปาร์ติเคิล ชนิดกันชื้น (V313) ความหนา 28 มม.ปิดผิวด้วยแผ่น MALAMINE ความหนา 0.30 มม. ทั้งสองด้าน สนิทเป็นเนื้อเดียวกัน กันน้ำที่ผิวได้ 100% และทนต่อความร้อนที่ผิว 700 องศาเซลเซียลไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง ปิดขอบแผ่นผนังโดยรอบด้วยระบบ EAGE PVC 2.00 mm. สีดำและไม่มีการเก็บสีโป๊วผนังแต่อย่างใด ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูปยกสูงจากพื้น ประมาณ 10 - 15 ซม.

 คุณสมบัติพิเศษ

    มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ราคาเหมาะสม สามารถกันชื้นได้ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้ได้ทุกสี

 ประโยชน์

   เหมาะกับอาคารสาธารณะทั่วไป ที่มีห้องน้ำติดต่อกันหลายห้องที่เป็นห้องน้ำแห้ง โดยไม่เสียเวลาและแค่ใช้จ่ายในการก่ออิฐฉาบปูน ติดตั้งง่ายเหมือนการประกอบเฟอร์นิเจอร์มีสีให้เลือกหลายสี ตามมาตรฐานของบริษัท

  การติดตั้ง 

   ทางบริษัท พาแนล เซอร์วิส จำกัด จะติดตั้งงานผนังสำเร็จรูปห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โดยช่างผู้ชำนาญงาน ภายหลังจากพื้นที่ผนังห้องน้ำ ได้ปูกระเบื้องเสร็จ เมื่อเสร็จงานการติดตั้งจะมีใบส่งมอบงานให้ลูกค้าเพื่อเช็คความเรียบร้อย

  อุปกรณ์

    อุปกรณ์ที่ใช้ประกอบการติดตั้งทั้งหมดเป็นวัสดุปลอดสนิม เช่น สแตนเลส หรือ อลูมิเนียม FITTING ทุกชิ้นทำจากสเตนเลสเกรด 304 ชนิดผิวขัดเงา ไม่เกิดสนิม บานพับเป็นบานพับ SPRING สามารถปิดประตูอัตโนมัติ

   กลอนระบบบิดสับ การปิด-เปิด (มีสัญญลักษณ์ แดง - เขียว ) หมดปัญหาเรื่องประตูตกทำการล๊อคไม่ได้ โครงสร้างและบาร์บนเป็นอลูมิเนียม ขาตั้งจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 19 มม.ขนาดความสูง 10 ซม.และ 15 ซม. สกรูทำจากสเตนเลส อลูมิเนียมบาร์บนมีลักษณะโค้งมน บาร์บนเมื่อนำมาครอบบนแผ่นด้านหน้าของผนังกั้นและยึดติดกับเสาเพื่อความแข็งแรง

  อุปกรณ์สแตนเลส เกรด 304

1.ที่ใส่กระดาษชำระ
2.ขอแขวนผ้า
3.กลอนที่มีเครื่องหมาย เขียว - แดง
4.ขอแขวนผ้า
5.บานพับ สปริง สเตนเลส ขนาดใหญ่ 2 ตัว/ชุด

- แผงกั้นโถปัสสาวะชาย ใช้วัสดุเดียวกันกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป
- มีสีให้เลือกมากกว่า 8 สี สามารถเลือกสลับสีประตูและผนังได้
- สามารถเลือกสีขอบ EAGE ขอบ PVC ได้ 5 สี ตามความต้องการ

 การบำรุงรักษา

    เนื่องจากเป็นวัสดุที่ผลิตเป็นไม้ปาติเคิลบอร์ด ควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำฉีดทำความสะอาด เมื่อเกิดรอยจากการเขียนด้วยปากกาหรือหมึก สามารถออกได้ด้วย แอลลกอฮอล์ หรือน้ำมันสน ลักษณะแผ่นเรียบตลอดจึงไม่มีรอยต่อที่เป็นสาเหตุให้เกิดความสกปรก เคลือบด้วยสาร MALAMINE ป้องกันสารเกาะติดในระดับเบื้องต้น

  ข้อควรระวัง

    ไม่ควรใช้วัสดุที่มีการขัดถู หรือใช้น้ำฉีดล้างและไม่เหมาะสมสำหรับเป็นห้องอาบน้ำ

 
     
Copyright © 2010. All Rights Reserved.

 คำแนะนำ


 รอยปากกา
 คราบสบู่
 คราบสนิม